GIỚI THIỆU

KFILM Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam và đưa thông tin về phim chiếu rạp đến nhanh và gần với công chúng hơn. Kfiml đã tiên phong trong việc truyền tải các thông tin mới nhất và cung cấp lịch chiếu nhanh nhất tại tất cả các rạp trên lãnh thổ Việt Nam.Tìm kiếm Nhanh chóng & Dễ dàng
KFILM Dành cho các thành viên cộng đồng mê phim chiếu rạp tại Việt Nam. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam và đưa thông tin về phim chiếu rạp đến nhanh và gần với công chúng hơn, KFILM đã tiên phong trong việc truyền tải các thông tin mới nhất và cung cấp lịch chiếu nhanh nhất tại tất cả các rạp trên lãnh thổ Việt Nam.
Bạn có thể tìm bất kỳ địa điểm cụm rạp chiếu phim gần mình nhất cũng như khả năng kết nối linh hoạt trong việc đặt vé online tại rạp bạn yêu thích.Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.